Bán hàng & CSKH

0976022051

Dụng Cụ Phun Xăm Cao Cấp - Máy Phun Xăm - Mực Xăm Thẩm Mỹ

Dây Kết Nối Máy Xăm Rotary Với Mọi Loại Nguồn

Giá: 100000 đ

Chất liệu: Vỏ bọc Cao su, Lõi đồng ,đầu dây cấu tạo bằng thép không rỉ.
Dây gồm 2 đầu: đầu kết nối máy xăm, đầu kết nối nguồn.
Đầu rắc cắm được thiết kế từ thép không rỉ cho phép rắc hoạt động bền bì, không chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường xung quanh
Thân dây được gắn 1 lớp lò xo chuyên dụng giúp việc kéo dãn dây được thực hiện dễ dàng hơn, khỏi lo đến lực kéo khi hoạt động.

Chọn màu:

Mua hàng

Đặc điểm nổi bật

Là dòng dây phổ thông được các tattoo artist ưa chuộng trong những năm gần đây bởi tính đa năng. Dây RCA 2 đầu chỉ sử dụng riêng biệt cho dòng máy xăm rotary từ cấp thấp cho đến cao cấp, dây kết nối có thể hoạt động được đối với tất cả các dạng nguồn và biến áp máy xăm. Lõi dây thiết kế bằng đồng cho phép việc trích dẫn, hoạt động điện mạnh mẽ và ổn định hơn. Đặc biệt với lõi đồng rắn chắc sẽ giúp cho dây sử dụng dài hạn hơn và ít bị các tác nhân vật lý ảnh hưởng. Thông tin sản phẩm: Chất liệu: Vỏ bọc Cao su, Lõi đồng , đầu dây cấu tạo bằng thép không rỉ. Xuất xứ: Hồng Kông Dây gồm 2 đầu: 1 đầu kết nối với máy xăm rotary.Đầu còn lại kết nối với tất cả các loại nguồn, biến áp xăm Đầu rắc cắm được thiết kế từ thép không rỉ cho phép rắc hoạt động bền bì, không chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường xung quanh Thân dây được gắn 1 lớp lò xo chuyên dụng giúp việc kéo dãn dây được thực hiện dễ dàng hơn, khỏi lo đến lực kéo khi hoạt động.

Thiết bị hot nhất