Bán hàng & CSKH

0976022051

Dụng Cụ Phun Xăm Cao Cấp - Máy Phun Xăm - Mực Xăm Thẩm Mỹ

MÁY SCAN HÌNH XĂM TATTOO KẾT NỐI MÁY TÍNH THERMAL

Deal hotGiá: 4800000 đ  -8 %

Tiết kiệm: 8% (400000 đ)

USB Model - In ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn sau vài giây Airprint Model - In ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn Tất cả các kiểu máy có thể in tác phẩm nghệ thuật trực tiếp từ máy tính của bạn. Phần mềm mới được thiết kế cho các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp gần như loại bỏ các vấn đề kẹt giấy phổ biến, làm cho một bản in dễ dàng hơn bao giờ hết. Bộ dụng cụ này bao gồm Máy in THERMAL - cáp USB và dây nguồn kiểu Mỹ. Được thiết kế để sử dụng với giấy Sprit Thermal Paper, nên làm việc với giấy thương hiệu ATSUI. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vừa vặn trong túi để mang theo. Hình ảnh sống động, sắc nét ghi ở độ phân giải 300 dpi.
Mua hàng

Đặc điểm nổi bật

MÔ TẢ SẢN PHẨM
USB Model - In ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn sau vài giây

Airprint Model - In ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn

Tất cả các kiểu máy có thể in tác phẩm nghệ thuật trực tiếp từ máy tính của bạn. Phần mềm mới được thiết kế cho các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp gần như loại bỏ các vấn đề kẹt giấy phổ biến, làm cho một bản in dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ dụng cụ này bao gồm Máy in THERMAL - cáp USB và dây nguồn kiểu Mỹ. Được thiết kế để sử dụng với giấy Sprit Thermal Paper, nên làm việc với giấy thương hiệu ATSUI.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vừa vặn trong túi để mang theo. Hình ảnh sống động, sắc nét ghi ở độ phân giải 300 dpi.

Bao gồm phần mềm để cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bảo hành - Bảo hành 1 năm và Dịch vụ thay thế thông qua Brother. Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần thông tin, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thiết bị hot nhất